BREASTFEEDMOM

Hi ask ko lang guys. pwede help me :( 12 months na baby ko but he can't stand alone of course he can't walk din po. breastmilk siya then plan ko siya ma formula kasi nga parang walang nutrients sakin na nakukuha idunno pero malakas naman gatas ko. help me guys any advice para ma sanay ko si baby sa bottle or formula milk lagi nya kasing gusto sakin dumede. feeling ko ang pabaya kong mama 😭#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #breastfeedmom#firstbaby

7 Replies

babies develop differently. try nyo po bigyan si baby ng safe space para makapagpractice gumapang at maggabay.