Regla after Csection

Ask ko lang, first period ko after my csection delivery last May. 1 month na ako may regla di pa rin nawawala. Nung 1st week super hina then 2nd and 3rd week ang lakas nya. Ngayon, humina naman sya, but still meron pa din ako regla. Sino po dito naka experience same, normal po ba yun? Planning to consult my ob na pag di pa din natapos period ko this week. #

1 Reply

bumalik ang period ko at 8months postpartum, CS din. nagstart na malakas ang period within 1 week. lumagpas man ay mga 2-3days pero light na lang. then wala na.