Eyes

Hi ask ko lang coming 5 mos. na kasi si baby yung eyes nya pa duling2 minsan at minsan naman right side okay left duling . or right duling left ok naman ..HELP ????

3 Replies

Hilutin nyo po ang mata. Parang isisingkit nyo saka po kilay. Consult nyo na din po sa pedia. Sa pagkakatanda ko po ang sabi skin ng pedia ni lo hanggang 12months po ang observation sa mata. Pero itanong nyo nadin po sa pedia nya para mawala ang worry mo momshie

kamusta po si baby nyo? ganyan po kasi si baby ko ngayon.

Hello po..Kamusta po baby nyo??