CS vs. normal delivery

Ask ko lang, bakit may mga mommy na ayaw ng CS? mas mahirap ba ang CS compare sa normal? kase for me parang mas okay ang CS kase di ka na maglelabor pa. #CsDelivery #CSMom #firsttimemom

55 Replies

sa NSD kasi one week ok na tabi mo, 1-2 yrs pwd ka na manganak, Sa CS kasi bukod sa hihiwaan ka matagal ung pag heal ng sugat kasi ilang layers ba ung hiniwa diba? ung iba kasi wla pa 1yr na CS buntis agad eh. Pero sympre iba iba kasi ang tolerance ng tao. Pwd sa iba madali at mahirap. Pero for me syempre NSD ang gusto ko. Ang ate ko CS pero after 5yrs hnd na sila nagbaby kasi mahirap at saka un nga parang mag nararamdaman na sakit sa likod etc. prehong risky at nakakamatay lalo if pabaya ka,OB at hospital. Kaya ang payo ko wag mag anak kapag hindi pa tlaga ready.