Ask ko lang bakit laging nag babahing Ang 2months old kung baby

6 Replies

Baka po may allergies sya. Make sure po na malinis ang hinihigaan niya,maglinis po ng kwarto at wag laging bukas ang bintana para di nakakapasok ang alikabok.

Hello mies, ganyan din baby ko pero sabi ng pedia ng baby ko nag normal lang daw po yan sa baby.

may mga possible irritants kaya nag sneeze ang baby. as long as walang sipon, ok lang.

normal lang po yan sabi ng pedia ganyan din baby ko bahing ng bahing same 2mos lo ko

baka sa laundry detergent nyo po

normal lang yun