normal lang po ba?

ask ko lang baket kapag nainom ako ng foralivit capsule, nagsusuka po ako and nag try ako folic acid and any ferrous sulfate same po na sinusuka ko,before as panganay ko ganito ren ako then pinalitan dati ng OB ko yun gamot ko OBmom naging ok nmn ako,pero now sa sabi ng midwife ko pilotin ko raw,sinabi ko nmn ang sitwasyon ko before na hnd ko talaga hiyang ang any ferrous sulfate ,or folic acid kc nga ganito ren sitwasyon ko before asking ako if pwde OBmom nlng uli kc yun ang hiyang ko ayw nya...pinipilit nya na inumin ko pren ang foralivit

1 Reply

Same here. Nagsusuka din po ako before whenever taking foralivit. Ask your OB po kung ano yung pwede nio ipalit. Kase yung sa akin pinapalitan ko lng din po nun preggy pako.

4y ago

ano po pinalit nyo,ayaw nga po Palitan eh ,pilitin ko raw po I take yun para sa baby,