Kailan pwde

Ask ko lang anong month si baby bago malaman kung anong gender nila??

16 Replies

20 weeks po sakin sinabay ko sa CAS ultrasound pero nung 16 weeks na may idea na yung ob sono na tumingin. Tumama naman nung pinakita na ni baby hehe

sa 1st baby ko 17 weeks. ngaun sa 2nd 20 weeks. depende kay baby kung kelan nia tlga ipapakita ang gender nia ❤️

23 weeks po pero medyo alanganin pa po if girl or boy,sabi ng dr. balik daw ako sa 7 months ko para sure na

isabay mo sa CAS, para sulit menos gastos plus 100% gender determination and evaluation

Sakin po 20weeks kitang kita na gender ni baby :)

2y ago

24weeks po 😊

20weeks kitang kita na esp. pag babyboy!

sakin 18weeks nakita na gender :)

mga 4mos mi pwede na po..😊😊

Hi! Saken po 20weeks ☺️

23 weeks Sa akin nalaman na