mga momshhie

Ask ko lang ano po ba pwedeng ipahid para mawala yun mga stretch marks ko ? salamat po sa mga tips nyo. Hindi naman ako nahihiya dahil lang duon syempre kahit po paano wag po natin pabayaan yun sarili natin kahit sa ganun paraan lang.. ganon na.an talaga pag mommy na dba po.

1 Reply

Sabi nila sunflower oil daw po

5y ago

Try mo sa shopee :) meron din yung tiny buds pangbaby sya pero pwede din sa tummy ng mommies tho di ko pa masubukan sa tyan ko kung effective :)

Related Articles