Safe or not

Hi.. ask ko lang 6weeks na ako nakakapanganak at nagkaron kmi ng contact ng asawa ko pero wala pa akong mens tapos kinabukasan pa ako nagstart mag take ng pills. Is it safe? Or may possibilities na mabuntis ako..

1 Reply

You can't take pills kung di ka pa nireregla. It will not protect you either. And kung 6weeks palang simula ng manganak ka, ur safe pa kasi di pa nun fertile ang eggs mo. Usually, bumabalik magfertilized ang egg 3months after manganak.

4y ago

Yes its safe