Breastfeeding to formula

Hello ask ko lang, 1 year na akong breastfeeding (thank you papa god) mag wowork na po kase ako. Sumubok na kami ng s26 at hindi nagustuhan ni baby. Any suggestions po? And any tips kung pano itratransition si baby sa bottle? Thanks po PS. I already asked out pedia, gusto ko lang makakuha ng opinions from mother na nag transition from BF to formula PS. Wag po mamaru

1 Reply

Mommy try niyo po Nan Optipro sya po ang closest sa breastmilk based sa study. Yan po milk ng anak ko now pero HW siya kasi for hypoallergenic. Hope this helps :)