pain

Ask ko Lamg po 36 weeks Po si baby Sa Tummy sumasakit Napo sobra Ang Buto ng leftside sa Singit Ko . JAN 6 PA. Kasi check up ko . Normal Lang po ba Iyon ?

1 Reply

Hi mommy, better check it with your OB. If reachable sya via phonecall or text, inform her. Hindi po kasi namin ma a assess yung kalagayan mo dahil iba iba po tayo ng pain tolerance. Pwede din kasing Braxton Hickz po yan (false alarm). 😊 hoping for your safety.

Related Articles