Hi Momshies....

Ask ko kung totoo bang kapag nagka primary koch infection known as primary complex =pc ang bata di naba mawawalan or pabalik balik prin ba ang ubo sipon nla. #worriedmomMy

1 Reply

As far as I know, yes. Di na nawawala ang primary complex. Ganun sabi sa mga kapatid ko ng pedia nila. Parehas kasi sila may primary complex nung bata sila. Pero ngayon naman okay na sila. Wala nang signs na nagkaroon sila ng PC.