Pregnancy.

Ask klg po normal lg po ba na wala ako gana or madalas nagsusuka ako kapag nakain. actually kumakain po ako madame minsan hndi sakto sa oras. kaso lg po kapag nasosobrahan sa kain nasusuka po ako,naisusuka k kinakain ko. normal poba un or hndi? tinigil k po pag inom ng vit kase pag nainom din po ako nasusuka ako.d k alam kung bakit. salamat po sana may sumagot. Anw 5 months preggy #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Normal lang sa preggy yun. Wag mo stop vitamins mo, kailangan ng baby mo yun. Kumain ka nalang kung ano gusto mo kainin, at an average lang, huwag din mashado and drink lots of water - you will be ok.

4y ago

Salamat po sa sagot (: Ask ko lg po bawal po ba uminom ng pinakuluang tanglad?

Related Articles