#AskDok LIVE chat now with PEDIAs!

Sasagutin ng mga PEDIATRICIAN ang mga tanong ninyo tungkol sa kalusugan ng mga bata! Ang mga doctors po natin for this session are from The Medical City Pediatric Residency Program Batch 2018: Dr. Denise Castro Dr. Maffy Pamatmat Dr. Debbie Liu Dr. Kima Dumo Dr. KJ Reyes Dr. Mae Ann Kho Dr. Catrina Yang POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot ang mga doctors. TANDAAN: - Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. - Tungkol po sa kalusugan ng mga baby at bata po ang sasagutin ng mga PEDIA natin. Ang mga sagot po tungkol sa pagbubuntis ay para po sa OB (ibang session po iyon). - Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE chat now with PEDIAs!
253 Replies

Good afternoon po to all our doctors, may baby boy is 4mos old na, but he only weight 3.5kls, hindi naman cya sakitin may only problem is hindi cya masyado dumede sakin so binilhan ko nlng cya nang formula milk (NAN OPTIPRO HW), so bali gina mix ko na cya, but yOn pa rin, hindi cya masyado mag milk sa akin man o sa feeding bottle...huhuhuhu, ano ho gagawin ko para gagana nang gagana ang appetite niya...salamat sa mga sasagot and GOD BLESS!