Sharing my gift from god ❤️

Asan na kaya yung anonymous dito na nagsabi na bukangkang daw anak ko paglumaki dahil Chinese ung daddy at ayaw nila ng baby girl... ? Jusko dai di ka siguro love ng nanay mo ?? Say hi to my beautiful girl bes ?

Sharing my gift from god ❤️
36 Replies

Ganun din po papa ng magiging baby ko chinese. kami lang ng family ko nakakaalam sa pag bubuntis ko dhil yung ibang relatives namin galit sa chinese. lalo na ngayon sa china nag mula ang virus. bahala cla wala din naman ako paki sa kanila.😊 dipende po sa fmily yun kung gusto una anak baby boy or girl. cute baby momsh hehe cant wait din sa little fighter ko soon.

4y ago

jud? bisdak ka sis hehe

Its not true sis! Depende po sa family if gusto ng girl or boy. Old tradition na po yun. Actually, Yung iba mas gusto na ng girl. Kasi mas mahal daw po magpalaki ng baby boy sa China. And sa ngayon, Malaki talaga advantage ng mga babae sakanila when it comes to working abroad.

dpat kz wla anonymous mamsh noh? hahah atapang lang nman kz nka hide identity😂😂 anywayz, cute ni baby chinita😍 akin din cguro, korean kc daddy🙈🙈

4y ago

Onga eh, takot kaya sarap manglait. 🤭 goodluck sis

Chinese din dad ng baby ko, tho dito lumaki sa pinas. Di naman bukangkang anak ko hahahahahaahahahah baka may virus na yung animal na nagsabe non

4y ago

Asus ang cute naman po ng baby na yan. 😊

Wag pa-stress sa mga taong judgemental sis napaka cute at ganda ni baby mo ❤️ Sending virtual hugs and love to you and your beautiful baby girl ❤️

4y ago

True sis. Thank you so. Much 😘

soon to be mommy here po 24 weeks chinese dn po husband ko .. happy po siya babae man o lalake ang magiging baby namin ..

Cute 😍😍 Ako buntis Chinese Rin tatay😂 Natatawa ako sa mga naririnig ko mga mukang monghe daw mga Chinese ,😂

May narinig din ako na ayaw nila ng girl. Or Japanese ba yun. Basta singkit di ko lang sure kung ano

Cuteeee. 😍💕💕 hayaan mo nalang yung mga ibang walang magandang masabi.

Same Chinese din tatay ni baby. Pero si baby mukang purong Filipino 😅

4y ago

Cutieeee haba ng eyelashes sis 😍