Asking about salah

Asalamuwalaykum. Magtatanong lang po ako sa kapwa ko (Muslim) isa po akong balik islam. Magtatanong lang po sana ako dahil nalalapit na ang Ramadan. Kung pano po ang step by step na pag sasalah ng isang buntis hindi ko na po kasi kaya magpa tirapa dahil malapit na din po ang kabuwanan ko at baka matapat pa po na during ramadan ako manganak. Wala po kasi akong makitang tutorial sa Yt, or kung may alam po kayo sana ay may Magbahagi po thankyouuu ??

1 Reply

pwede naman na mag Salah ka kahit naka upo ka lang?♥️

1y ago

pwede naman mag ask Ka sa mga kaibigan mong Muslima if Meron