Wisdom Tooth

Around Dasmariñas Cavite, mga mommies sino po may alam na private surgeon orthodontist/dentist na licensed pra magbunot ng impacted teeth ng buntis? Can u recommend me? Been suffering for almost 1week sleepless nights dahil sa pain and nirecommend nmn ng OB ko na ipaayos or ipatignan asap kse it gives me paon and discomfort na. Thank you po moms?#pleasehelp #wisdomtooth #dentist

1 Reply

bawal po magpabunot ng ngipin at lalo na wisdom tooth po kapag buntis.