Pregnancy Constipated

Araw-araw naman ako nagc-cr pero nahihirapan pa rin ako dahil sobrang tigas ng poopss ko to the point na dumugo ang pw*t ko at ang hapdi na. Huhuhu. Napakahirap. Any advice po. Salamat #constipated

9 Replies

Niresitahan ako ni OB ng Lilac kasi halos 1 week din ako dnhi nakapag bawas...

Trimag po pinainom.sakin ng OB ko then naging okay na po pag poop ko

More on water po saka mag yakult po kayo kahit once a day lang.

increase fluid intake po momshie and increase fiber sa kain.

inom ka ng energen. yan remedy ko pag constipated ako.

Try mo anmum pag nag poops ka di na matigas

same here tapos 2days pa bago mag poops

mag oatmeal ka po sa umaga..

13weeks preggy🥲