random thoughts

Araw araw na lang na para bang gusto kong umiyak. Hindi ko alam kung saan nanggagaling ang lungkot. Madalas magalit sa asawa ko. inaaway sya kahit sa maliliit na dahilan pag kasama ko sya. walang mapagbugahan ng lahat ng sama ng loob. pakiramdam ko isang araw ssabog na lang ako. ?

2 Replies

Ako po ang ginagawa ko nagkukulong sa kwarto namin then sinusulat ko sa notebook lahat ng sama ng loob ko habang nagsusulat of course umiiyak ako. Mejo malayo rin kasi ang parents ko eh wala akong malapitan dito nsa mga in laws ko

Dapat po intindihin ka niya and hindi ka niya sasabayan sa mood mo. Siguro po baka depressed ka or something happened that affected ur mood.

5y ago

Normal po yung pag aaway. My advice is magpa check up ka po sa psychiatrist kasi po I'm a depressed person before tas yun nawala naman po. Pero much better kung psychologist para alam po niya yung pinagsimulan ng depression mo