APTAMOM CEREAL BAR FOR PREGNANT

Aptamom Cereal Bar for Pregnant women. Flavor: Berry Mix and Raisin & Chocolate Price: Php 55 each Take all 35pcs @Php 50 each RFS: Sobra ko lang po. This is my own stock while I'm pregnant. Sa Mercury Drugs Php 65 isa nito. Delivery via lalamove/grab.

APTAMOM CEREAL BAR FOR PREGNANT
2 Replies

Mommy reminder lang po, sa Buy & Sell section lang po mag post ng mga binebenta or sa pinned post ni Ms. Candice from TAP, about buy & sell, na lang mag post ng ganito 😊

mamsh pwede mo to post sa buy and sell topic dto sa app 😊 super affordable ng bnebenta mo mamsh .. kso di nko preggy hehe.