No signs of labor

April 8 po due ko pero puro pagtigas lang po ng tyan, movement ni baby tas minsan parang may tumutusok po sa loob mga 3-5 seconds lang tas kaninang umaga parang sumakit puson na parang nireregla mild lang di masaket nung march 29 pa po ako nilabas ng mucus plug discharge. 41 weeks na po ako ngayon gustong gusto ko na po manganak 😥first baby boy ko po sya, inaalala kopo kase baka makakain ng dumi at pinapagalitan po ako ng mother ko pag nag aalala ako, sabu nya tuturukan lang naman daw yun, ate ko rin po kase lumagpas 2 weeks sa due pero okay naman anak nya and di naman daw nakakain ng dumi, and nagwoworry den po ako kase say nung iba naccs daw pag di nag open cervix or pag malaki si baby dahil overdue na#1stimemom #advicepls

1 Reply

antay lang mamsh. pag sinakitan ka na ng balakang o puson tas di pabalik-balik yun na yun. may 2weeks ka pa naman after due date mo. ilang cm ka na ba? open na ba cervix mo? wag mastress lalong di lalabas yan

2y ago

medyo mababa na po