Normal lng po b wlang mtinong kain sa pgbbuntis?8weeks.nasusuka ko po lht ska wlang gana po sa kanin

No appetite. Ice cream lang gusto ko kainin 🥺

18 Replies

me too mamsi😔walang gana sa pagkain isinusuka ko din lahat..10weeks preggy first time mom din

naku kalaunan ng pregnancy mo pag need mo na mag diet isusumpa mo talaga yung pagiging matakaw.

Yes momsh ako nga indian mango lang gusto kong kainin lahat sinusuka ko nung first tri.

try mo po malamig na water if feeling mo nasusuka ka. Then ibawi mo sa prutas.

Ganyan din po ako nun nagstop lang kawalan ng appettite ko nung ika 14weeks

yes. part yan lahat ng 1st tri. babalik ang lakas at gana by 2nd tri po

same din pero pinipilit ko pa din kumain first time mom din

yes po normal mie...