medicine not for sale

Appebon w/ Iron Appebon Kid Syrup Zinc-Sulfate alin po kaya dto pwde magamit ni baby? 6mos palang po kasi si baby madami po kasi nka stock dto di nagagamit .

1 Reply

ganyan din sakin dami nakatambak kasi wala naman vitamin deficiency si baby.

5y ago

sa isang company ksi nagtatrabaho kuya ko boxes of gamot pang bata nka tambak yung iba pinamigay sa taal .tapus ako pinamigay ko dn sa iba pero si kay baby bili pa ako ng bili dku naman kc alam proper paggmit nito or kung pwde ba ky baby