Pahelp naman po ako kung positive po ba o negative.

Apat na PT po puro po siya ganyan. 2months delayed na po ako. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Pahelp naman po ako kung positive po ba o negative.
22 Replies

Mas maigi po magpacheck up sa ob kesa gumastos ng gumastos sa pt. Kung 2months delayed na po yan mainam malaman na para mabigyan kayo ng vitamins para sa health at development ni baby😊

2y ago

opo. kc panay lng ako suka, hilo, pagsakit ng ulo at pananakit ng dede po.

positive yan, kasi kung negative yan hindi na mag do double line kahit malabo yung second line automatic positive yon, ganyan din sakin naka 4 na pt ako puro positive

ganyan dn po sakin malabo pero ngpositive, after ko magpt nag pacheck ako sa ob pnaultrasound nya ko. confirmed po, pa ob kna po para mas mconfirmed mo

2y ago

nakakaramdam ka din po ba ng pananakit sa dede, pamamawas, pagsusuka at pagkahilo?

Parang faint masyado or madilim lang sa picture. Taken ba to sa unang ihi? Pa check up ka na rin para kung anu't anuman may guidance from OB

positive yan, ganyan din Yung akin momsh, nung first PT ko pero para mas sure PT ka ulit after a week. 20 weeks and 1 day na ako Ngayon.😌

may very faint line, mukhang positive po. ulitin nyo nalang para makasigurado or pacheck up po kayo.

hi po asl lg po ano po bah ang gamot pra mg tuloy tuloy ang regla

try mo po mag ibang brand ng pt try mo yung pink check or medic

pos. faint line lng ung isa..but try another one to make sure.

mamsh try mo ibang brand ng pt . sa mercury drugs kapo bumili