laboratory

Apat na beses ako kinuhanan ng dugo? no water and fud cmula kagabi..Huhu kakayanin ni mommy pra sayo baby? mga momsh mgkno binayaran nyo sa laboratory nyo..

laboratory
2 Replies

OGTT sakin nga po nga po kung san san na ko tinusok makakuha lang dugo, madalas pa failed kasi walang lumalabas na dugo kaya tusok na naman sa ibang ugat, sa dalawang braso ko pati ugat sa kamay ko nasama na 😂 sobrang hina ng dugo ko eh need punuin ang syringe. Naka 2k din ako sa lahat

1000 plus po