Reviews

Anyone who used Human Nature Sunflower Oil for your skin especially tummy? Ano po masasabi niyo? Okay po kaya siya? Nabasa ko kasi sa description niya na marami siyang uses eh. :)

1 Reply

Maganda po siya gamitin sa mga pimple marks and stretch marks. Nagfefade agad pero syempre kung sobrang laki at malalim ng stretch marks hindi agad agad mawawala.

5y ago

Thanks po. :) nakita ko nga din pwede kasi sya for pimples kaya gusto ko itry :)