Tommee Tippee

Anyone who is currently using Tommee Tippee Advanced Anti Colic Feeding bottles? Any feedbacks po? And which brand ang maganda for Bottle Sterilizer? Thank you :)

1 Reply

For me yung looney tunes po, kasya kahit wide neck bottles at pwede rin syang food and milk warmer unlike po sa sterilizer ng avent and chicco na ang mahal pero d pwede for milk warmer

4y ago

Salin nio nlng po sa bottle of nkalagay sa storage bag.. I'm planning to buy plang po kc..