Sta. Teresita General Hospital Birth Package

Hi anyone, sino po nakakaalam ng birth package sa sta. Teresita general hospital along D. Tuazon, gusto ko lang po malaman kasi dun ko po plan manganak. Nag sabi naman ob ko na 40 to 50k kaso hindi ko alm kung normal na po ba yun or cs na thnx po

2 Replies

Yung 40-50k is for normal. Dun din ako manganganak. Naka less na rin philhealth dyan. Included na hanggang new born screening. Si Doc Gloria Custodio ang ob ko dyan.

4y ago

okay poba manganak dun sa sta teresita mam?