Bacoor Cavite Lying in

Anyone po na taga bacoor Cavite na may mairerecommend na lying in for ftm? Ung lying in kase n pinagpapacheckupan ko 18k ang singil saken with OB and bawas na Philhealth dun. Ftm SALAMAT PO

9 Replies

Sakin sa lying in ko po 18k pag mismong OB doctor mo magpapaanak sayo,pero pag midwife magpapaanak 5k lang..pero since ftm ka po much better sa hospital ka nalang po muna manganak para masure mo na safe kayo ni baby..Ang alam ko po kasi talaga OB doctor din magpapaanak sayo sa lying in lalo nat ftm po kayo..

4y ago

Yes po yan talaga advice pag gusto mo lying in manganak tapos FTM ka matik pong OB DOCTOR magpapaanak sayo