Bacoor Cavite Lying in

Anyone po na taga bacoor Cavite na may mairerecommend na lying in for ftm? Ung lying in kase n pinagpapacheckupan ko 18k ang singil saken with OB and bawas na Philhealth dun. Ftm SALAMAT PO

9 Replies

Hala bat ang mahal ? Trece ako nagpaplano manganak If Familliar ka Sa Wilma Alcantara Lying In bukod sa Midwife May Doctor din sila dun tas Incase na maCs may Ospital n din ikaw na madadalahan . Accredited na din cla ng Phealth . Singil lang sakin pagka normal mga nasa 1k lang tas pag with Doctor mga nasa 5-7k lang .

4y ago

Maganda kasi sa trece mura lahat dun ng ospital . Ako sa salitran pa ko mang gagaling If ever manganak ako .