Water Birth

Anyone Po Na Nanganak Ng Water Birth Sa Bahay, Pwede Naman Pong Pashare Any Suggestions Po Na Pwedeng Macontact Na Ob Na Marunong Pong Magperform Ng Water Birth And Kung Magkano Po Inabot Salamat Po

2 Replies

sis, sali ka sa group sa fb, Gentle Birth Philippines. may mga recommended silang OB and Midwife dun for water birth. and meron din mga recommended place or lying in na may water birth.😊

wala po akong kilala. pero interesting kasi si Coleen Garcia, nagwater birth din.

Related Articles