Hirap makadighay

Anyone po na nakakaexperience ng same case ko as of today. 6months preggy po and experiencing po na parang malamig yung sa may sikmura at hirap makadighay pero parang ramdam po yung punung-puno ng hangin sa loob. Normal lang po ba yun at anything po to ease my situation. Thanks in advance. #1stimemom

1 Reply

ganyan din po sakin😅ginagawa ko po nainom po ako maligamgam na tubig tapos mayamaya po makakadighay at puro utot napo ako.

4y ago

aw:( iwas nalang po sa malalamig para d kabagin.