Baby measurement

Anyone po na nakaexperience na maliit ang measurement ni baby sa age nya? 30 weeks pregnant but baby's AC and FL are smaller, pang 28 weeks lang. Sabi ni OB may discrepancy sometimes or baka maliit lang talaga si baby. Sabi nya nothing to worry pero I want to know your experience po. #pleasehelp #pregnancy

5 Replies

Baka maliit lang po. Yung sa last ultrasound ko I'm 37 weeks na, pero yung size ni baby pang 35 weeks, pero ok lang daw yun para di mahirapan manganak.

2y ago

yung weight po nya is tama naman daw, pero maliit yung ac at fl nya. salamat po

ang sabi po ng OB kung hndi nman katangkaran ang both parents, eh maikli po tlga ang femur length mommy

2y ago

kaya po pala natanong nya anong height ni mister, thank you

mas ok po n maliit ung baby pero wag nmn sobrang liit para hnd ka mahirapan manganak

2y ago

thank you. ang timbang po is tama pero yung abdominal circumference at femur lenght nya is maliit.

y

e