Smoking while pregnant

Is anyone here po na nagyoyosi habang preggy? :( So far po pag nag-ccr lang naman. Kahit po ba 1 stick/day may effect pa din po sa baby? 13 wks pregnant here po. Thank you.

2 Replies

ofcourse it will affect your baby! I'm also a chain smoker 2 years ago then nagswitch ako sa vape. kasi 7yrs kaming ttc nung nalaman kong i'm pregnant, I immediately stop everything and eat healthier foods. magiging low birth weight ang baby mo kapag di mo yan tinigilan and might affect organogenesis or yung pagdevelop ng organs ng baby mo.

Ikaw bahala, baby mo iyan eh. Hangga't maaari iwasan mo at uminom ng prenatal vits.