Ask lang po

Anyone po na may alam kung ano pa pwede kainin pampa increase ng dugo aside sa ampalaya at talbos. Kakaanak ko lang po kase via normal at biglang bagsak mo dugo ko pero normal naman nararamdaman ko hindi ako nahihilo. Pero parang nabugbog po mga muscle ko. 12hrs labour at 3hrs sa delivery po kase. Hehe so any suggestion po mga mamshiieee😇#1stimemom #advicepls

1 Reply

kain ka sis ng atay ng baboy half cook lang pagkaluto effective yan tas inom ka ng ferrious sulfate