Trying to Conceive

Anyone po like me na nahihirapan mabuntis ulit? Mag 7yrs old na po panganay namin, pero di parin na susundan. Im irregular cycle. Any tips po to help me? Gustong gusto na nmin po msundan bby namin. Thank ypy..

14 Replies

10yrs gap sakin bago nasundan. Mag 11 na panganay ko sa oct, then mag 1yr old naman baby ko this sept. Hongsamdan tinitake namin mag asawa that time, its a red ginseng from korea, a product of Atomy. Ilang years din kami nagttry and we both take vitamins pero di ako nabubuntis. Nung time lg na nagchange kami ng tinitake dun lg ako nabuntis kaya I conclude na dahil ito sa Hoongsamdan. Im 36 that time and my hubby was 35. Im also taking vit E and folic acid, kahit pala dati nagtitake ako nito pero hindi kami nakakabuo. Nag add lg ako ng hongsamdan, then my hubyy naman changed his vit/supplements to hongsamdam alone. Dec kami nagstart take ng hongsamdam around 2nd week to 3rd week then feb 5 nag pt na ako dahil delayed na ako ng days and ayon na na nga positive na after a decade

sa case ko po mag 8 years old na yung panganay ko tapos nakunan ako year 2021. tapos after nun hirap na kami masundan ulit.. ginawa namin, nag take ng folic tapos nagpacheck up . binigyan ako ng gamot na ovamit. tapos wala pang 2 months buntis na ulit ako.. paalaga ka sa ob mo sis . btw may PCOS ako yun yung dahilan bakit hindi ako nagkakaroon ng mens na nagiging sanhi ng hirap sa pagbubuntis.

Ang ginawa ko po is nagtake ng folic acid everyday. Tpos nagdownload ng flo app pra kita q ung ovulation day q. May mga days dun na sasabhin kng kelan mas ok mag do pra mkabuo kya snusunod q un. Kpag time na dun lng kmi ni hubby nagdu do at kpag ndi nmn aq fertile pahinga kmi. maigi kc ung may phinga dn kau lalo si hubby pra healthy mga sperm cells nya

Mag pills ka for 3 mos mommy tapos sabayan mo ng diet at exercise then biglang tigil mo un pills.. ganyan nangyari sakin di namin expected na masundan agad si baby 2yrs palang si eldest.. I’m now 6mos pregnant.. sabe ni ob ko pag biglang tigil ng pills un talaga nakaka buntis tapos sabayan pa ng exercise at diet..

Try niyo po magtake ng fern-d kayo ng husband mo once a day. Yan ininom namin nung plan na namin mag baby. Naka 1 bottle lang na preggy na ko. Pareho kasi kami mataba ng husband ko kaya nagdecide kami magtake nyan dahil madami ako nababasa na positive feedback. Tapos check mo sa app kelan ang ovulation mo 😊

mag healthy diet ka Lang sis, relax then mag take ka Ng Myra E tapos bigla Mo itigil ganun Lang Ginawa ko para mabuntis ako for the first bb hanggang 3 nag papapasmear din pala ko pag nag paplan na kami na magbubtis Ako after a month , Hindi Ako nabibigo

Punta po kayo sa OB para maayos po muna yung cycle niyo. :) irregular din po ako before then after ng mga gamot na nireseta sa akin ng Ob, umayos po yung cycle ko then nabuntis na rin. but make sure magpacheck din po si hubby kung normal values din.

ako mi 12yrs bgo nasundan panganay q ...ang tanda q lang na ginagawa q bago mabuntis is exercise every morning taz nainom aq ng vit e at vit. c

try nyo dn po ovulation test strip para malaman nyo kelan ovulation day nyo. and take folic po. saka samahan na dn ng dasal😊

Pwede po mag-take ng Folic Acid,iwas din sa stress at wag magmadali kase pag pinipilit mas lalo walang mabubuo.