Hospital Policy

Anyone po here knows kung ang Ospital ng Maynila ba ay tumatanggap ng patient na manganganak na pero di saknila nagpapa check up. Any response will be highly appreciated. Thank you

4 Replies

yes poo d namn po nila tatanggihan lalo na pagpalabas na si baby sa sa fabella po ako nanganak at yung mga kasabayan ko d sila nagpapacheckup dun pero tinannggap sila

Kahit saang ospital ka man datnan, di ka nila tatanggihan pero make sure na dala dala mo lahat ng record mo like ultrasound, lab results..

pa check up ka momsh, kahit 2 o 1 beses, para lng me record ka sa kanila di ka nmn nila ta2nggihan. mase2rmonan lng ng very light ,

Sabi ng friend ko oo daw....kasi binangit nya rin sakin ang ospital ng maynila if ever itransfer ako