TWINS PREGNANCY

Anyone here, please enlighten me po 😢 Kasi nag wworry ako if paano ko aalagaan ang 1y6mos kong baby while pregnant with twins (2mos). Also, paano pag lumabas na sila. Mag isa lang kasi ako sa bahay. Pure Breastfeeding first born ko, should I need to stop him na from breastfeeding? 😔 Share naman kayo mga mommies na may same experience sakin. Paano nyo po na-handle, from pregnancy to birth, qng may twins at toodler. Kasi andami nag lalaro po sa isip ko. Gusto ko lang ma-enlighten. 😑 Pra mwala yung masyadong overthinking ko 😔 Please respect post po. Maraming salamat po! God Bless. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

kung kaya mo po iprovide formula milk ni toddler. gora para mapadali ang buhay sa pagasikaso sa kanila. pero pwd dn tyagaan sa pag pump para lahat cla breastmilk. kaya mo yan sis! d rin masama humingi ng tulong sa fam or friends. pray dn to lessen your worries