Evening Primrose Capsule

Anyone here nag try na nag Evening Primrose? Yung iniinsert sa vagina. Ayaw kasi pumasok nung sakin. Kailangan ba sobrang pasok? or okay na basta nakapasok sa vagina? Okay lang kaya magmasturbate para mabasa tapos pumasok? Pag kasi dry ayaw pumasok. Tips po pls thank you!! Makapal daw po kasi yung cervix ko e pero 2cm na.

11 Replies

Try to consult sa ob po.

6y ago

Kakagaling ko lang pong OB kahapon kaya po ako nagtatake ng primrose, e ang sabi lang nya e iinsert ko. E nung tinry ko kagabi yun nga po ung nangyare, di sya basta basta pumapasok