Using Castor Oil for 38-39th week

Anyone here na uminom ng castor oil few days before po ng due date??

Using Castor Oil for 38-39th week
2 Replies

sis ako ginawa ko yan. kasi ganun sa bansa namin pampa induce namin yan kaya yun natry ko rin kaso grabe ang amoy at lasa nyan ang bigat sa pakiramdam at kailangan mo mag hydrate talaga kasi mag dudumi ka ng magdudumi. ginawa ko yan twice di talaga tumalab sa akin. pero natry ko rin ang lakad lakad, squats, chuckie, pineapple juice, lemon juice, evening primrose sa puwerta at inom din wala talaga. Ending, dry labor sobrang sakit.

3y ago

nagtry din ako sis pero di rin naging effective. Nagpoop lang pero hindi humilab ung tyan ko. nakakasuka din yung lasa kahit hinalo ko na sa pineapple juice.

evening primrose lamg pinainom ni Ob ko tas nag pineapple juice din ako