Chlomiphene Taker

Anyone here na Trying to conceive mommies na nagco chlomiphene? Kamusta po ang experience nyo? #bantusharing

2 Replies

for 7 yrs every dating ni hubby ngpapaalaga na ako sa OB kc both kami my prob. I've been to 5 OBs for 7 yrs. palipat lipat if san po hiyang. Kasi my last OB (fertilty expert) told me hindi dw ako hiyang sa clomiphene. I even had follicle monitoring kaso hindi nakita na nangngitlog ako. niresetahan nya ako ng gamot na sobrang mahal. If Im not mistaken aabot ng 3k+ ung 10 pcs yta. kaso hindi nabili kc ngkapandemic ned mgtipid na. Miracle nman po nabuo sa Baby after 7 yrs na kung saan ngstop na kmi ng ibang gamot. 😇 #FTM #PcosAndLowspermProb

3y ago

5 yrs na po kami trying to conceive. This month hindi pa ko ngkkaroon, actualy 2 days late na nkalagay sa flo app na sinusundan ko kasi accurate namn ako sa app na yun eversince. Last month lang ako nagstart magchlomi. Sabi ni ob kapag di nako ngakroon this month ska ako bumalik sa knya. MgppT plang din ako bukas or sa tuesday siguro para 4 days late na. (kung di na tlga mgkaroon) Hopefully, hindi na talaga. Bawat araw na lumilipas pinpakiramdam ko tlga katwan ko kung parating na ba period ko kasi mdlas naman ngkkaroon ako ng pre menstrual syndrome kapag parating na like sumsakit talga puson ko pero wala talaga lahat yun ngyon. At expected ko na din mgkkaroon ako nung 16 or 17 pa pero hanggang ngayon wala pa din.

nagtake po ako start ng march2020 kc uuwi dapat c hubby ng april. pero june na xa nakauwi. tinuloy tuloy ko lng.. 17weeks preggy na😊

4y ago

samahan din ng panalangin 😉 diet at healthy living😊 pati c hubby mo po dapat..