Speech delay

Hello, anyone here na speech delay yung baby nila at 18months? How do you try to improve their speech po? #firstTime_momhere

1 Reply

i teach while playing para fun ang learning. no pressure ang pagturo. triple effort ang pagturo. more patience. hahawak ako ng object (inuna ko ang favorite nia). dapat ay nakatingin sia sakin para malaman nia kung pano bigkasin. i do it everyday. eventually, maraming words na siang alam. nakatulong din ang paglabas-labas sa house. tinuturo namin ang mga animals. i also used flashcards. sing nursery rhymes. laging kausapin talaga si baby.