Diarrhea after manganak

Hello anyone here na pagkatapos manganak eh palagi ng nagtatae ako ksi laging may diarrhea as in araw2 po.

2 Replies

ilang araw na po ba diarrhea nyo mommy? possible effect po yan ng panganganak nyo dahil sa na stretch na rectal muscles. kung lagpas 3 dayss na po yang diarrhea nyo need nyo na po pa consult lalo kung may kaakibat pang ibng sintomas.

4y ago

Hi mommy. Inabot ng 2 months po ang pagtatae ko pero d ko po napacheck up ngayon po 4 months na ung anak ko regular na po yung pag dumi ko po.

Hello po mga mami 2 months and 26 days na po akong ganito 😒