PDMC or OHHC

Hi, anyone na nanganak or manganganak sa PDMC (Pasig Doctors Medical Center) or sa OHHC (Ortigas Hospital and Healthcare Center) magkano ang CS package nila? TIA

1 Reply

Hi! I gave birth po sa PDMC. If you can comment your email I can send you the packages po, maternity packages lang po yung meron ako hindi pa included ang PF ng mga doctors. 😊

1y ago

Mommy Bea pwede po ba pahingi din po ng copy ng maternity package sa PDMC. [email protected]