MOTHER NURTURE Malunggay Coffee Mix

Anyone na nakatry na po neto, feedback po mga mommy? Thankyou! ❤️ Edited: Q: Saan makakabili at magkano? A: Meron sa shopee/ sa official website nila. Official Instagram nila (@mothernurture_main) + may mga authorized reseller din sila sa mga iba't ibang lugar 140.00/box (8pcs) Q: Pwede ba sa pregnant? A: If you are pregnant, it is best to consult your physician especially if you are at high risk pregnancy and/or  taking precautions on your diet.

MOTHER NURTURE Malunggay Coffee Mix
34 Replies

Saan po nakakabili nyan maliban po sa online?

5y ago

Try nyo po sa babymama.ph if makita nyo na may malapit sila na branch sa nyo. 😁