Pedia

Anyone na nagpapacheck up sa Chinese Gen? May marecommend po ba kayong pedia?

4 Replies

Bakit chinese sis ? Ung papa ng baby ko pure chinese pero sa pilipino parin ako nagpacheck up. Pag nanganak ako tutulungan nalng kami ng tita ko . Pero goodluck po .

5y ago

Ok po gets ko na po ☺ salamat

Precita Ngo ❤️ sya din nagluwal sakin nung nsa tummy pa ako ng mommy ko ngyon sya din doctor ko 4months preggy here 😘

4mo ago

Hello! May contact number po kayo?

Sorry mommy. Wala po akong kilala sa Chinese General Hospital.

mommy doctor ko si Dr. Precita Ngo :)