Lampein Freebie/Sample

Anyone na nag sign up din po sa free samples ng Lampein and Super Twins? Natanggap nyo na po ba yung sa inyo? Sa akin I registered 2 weeks ago and nareceived ko today. Okay po ba tong Super Twins na diaper sa mga nakasubok na? On the cheaper side kasi ata ang brand na to kaya gusto ko din sana subukan para kay baby ko. November pa naman po edd ko. Baka may mommies na gumagamit ng Super Twins diaper, pahingi naman po feedback. Thank you po! ❤️

Lampein Freebie/Sample
1 Reply

yes momsh maganda rin sya,never pang ngkarashes baby ko simula nung pinanganak sya using that diaper.

4y ago

hnd ko pa naranasan na natanggal yung tape,pero naranasan ko nang mgleak yung poops ni baby dahil sobrang dami ng nilabas na dumi Ng baby ko but normally hnd nman tlga ngleleak.