LGA baby (Large for Gestational Age)

Anyone na ganito din ang result sa utz? Lagi ako nagpapa utz and lagi tugma yung sukat ni baby. Last utz ko nung 26 wks sobrang sakto pa laki nya. Ngayong 30w4d na utz, nasa 32w4d na si baby. Considered as large na daw for gestational age. Anyone na nagkaganito din and nadaan pa sa diet? Di naman issue sakin if ma cs or what, worried lang ako baka di maganda effect kay baby hehe. Thank you!!

1 Reply

diet ka sis. Much better if makapag refer ka sa nutritionist

1y ago

Nako sis malalaking tao talaga kami sa pamilya lol. Nag worry lang ako kay baby baka may bad effect sakanya.