QUESTION

Anyone here na foreigner ang boyfriend. Mine american. Pagkapanganak po ng baby nyo, paano po ung processing ng papers para sa cirizenship ng bata? If ever dito sa pilipinas ipapanganak? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Depende if anong need ng embassy ng america, Pero I think need mo ng PSA BC NI BABY OR CERTIFIED THRU COPY NG BC NI BABY THE REST DI KO NA ALAM KASI SAKIN Japanese yung bf ko, maraming hinahanap e.

wow..ang cute kasi ng anak if half ano

Related Articles