Contraceptives

Anyone here na may experience sa implant o injectable? Magkano kaya ang bawat isa non at saan po kayo nagpalagay non? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

had an experience with injects before.. one shot per month for the first 3 months then every 3 months na after. nasa 300 po yata yun dati sa OB ko, pero di ako hiyang. palagi akong gutom at iritable, sumasakit ulo ko, talagang tumaba ako. menses ko nman noon, parang spotting lang.. mga 1 yr rin yun kasi at first akala ko magaadjust lng katawan ko from pills to injects. depende rin po kasi kung anong contraceptive ka hiyang.